ขั้นตอนการจัดส่ง

เราให้บริการจัดส่งทั่วโลก และค่าบริการไปรษณีย์ระหว่างประเทศ HK$150~$250 สำหรับการจัดส่ง ค่าจัดส่งสำหรับคำสั่งซื้อในประเทศฮ่องกงคือ HK$60 จัดส่งฟรีสำหรับคำสั่งซื้อมากกว่า HK$500

บริการจัดส่งในฮ่องกงหรือมาเก๊า
คำสั่งซื้อในฮ่องกงหรือมาเก๊าทั้งหมดจะถูกจัดส่งโดย SF Express ลูกค้าสามารถเลือก SF Express Station/Smart Cabinet หรือเติม ในที่อยู่อุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัย SF Express ให้บริการติดตามจดหมาย คำสั่งซื้อจะได้รับการดำเนินการและจัดส่งภายในหนึ่งถึงสามวันทำการหลังจากยืนยันการชำระเงิน

*ลูกค้าในฮ่องกงสามารถเลือกรับที่สำนักงาน B.Y.O. และไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับบริการรับด้วยตนเอง โดยปกติแล้วสินค้าจะถูกดำเนินการภายในหนึ่งวันทำการหลังจากมีการสั่งซื้อ และเราจะแจ้งรายละเอียดการรับสินค้าให้คุณทราบทาง SMS (จนกว่าจะได้รับการแจ้งเตือน คุณจะไม่สามารถไปรับสินค้าที่สำนักงานได้)

บริการจัดส่งระหว่างประเทศ
เราให้บริการจัดส่งทั่วโลก และคำสั่งซื้อจะได้รับการดำเนินการ ภายในหนึ่งวันทำการหลังจากยืนยันการชำระเงินแล้ว คำสั่งซื้อระหว่างประเทศทั้งหมดจะถูกจัดส่งโดยใช้ SF Express ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับปลายทาง) หลังจากพัสดุมาถึงปลายทางแล้ว อาจมีความล่าช้าเนื่องจากศุลกากร

สถานะการขนส่ง
เมื่อส่งคำสั่งซื้อแล้ว คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนว่า "จัดส่งแล้ว" และจะมีหมายเลขติดตามคำสั่งซื้อในอีเมล โปรดปฏิบัติตาม อีเมล ข้อมูลที่ให้ไว้สามารถใช้เพื่อติดตามสถานะของคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์ SF Express หากคุณต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถส่งอีเมลไปที่ byodesignhk@gmail.com เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ หากลูกค้าไม่สามารถมารับพัสดุภายในเวลาที่กำหนดเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว โปรดติดต่อ SF Express เพื่อนัดหมาย

พัสดุสูญหาย/ถูกส่งคืน
เราจะไม่รับผิดชอบต่อพัสดุที่สูญหายหรือถูกขโมยเมื่อจัดส่งแล้ว คำสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังที่อยู่ที่คุณให้ไว้หากที่อยู่ที่คุณให้ไว้ในระหว่างการประมวลผลคำสั่งซื้อไม่ถูกต้องหรือผู้รับไม่สามารถรับพัสดุและจำเป็นต้องส่งใหม่เราจะไม่รับผิดชอบต่อพัสดุที่สูญหายหรือถูกส่งคืนเพิ่มเติม ค่าใช้จ่าย

เปลี่ยนแปลงข้อมูล
โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลการสั่งซื้อและการจัดส่งของคุณถูกต้อง หากคุณต้องการเปลี่ยนข้อมูลการสั่งซื้อ (ข้อมูลติดต่อ ที่อยู่จัดส่ง หรือสินค้าที่ซื้อ) โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ byodesignhk@gmail.com โดยเร็วที่สุด เมื่อสินค้าถูกส่งออกไปแล้ว หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ลูกค้าจะต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่ SF Express เรียกเก็บ คำสั่งซื้อแต่ละรายการจะจัดส่งไปยังที่อยู่เดียวเท่านั้นตามค่าเริ่มต้น หากคุณต้องการให้จัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่อื่น กรุณาทำการสั่งซื้ออีกครั้งและกรอกที่อยู่อื่น

การวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์
ในกรณีส่วนใหญ่ เมื่อผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์ของเราไม่มีในสต็อกแล้ว ไอคอนหรือข้อความ "สินค้าหมด" จะแสดงบนผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตาม ในบางกรณีเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสินค้าคงคลัง เมื่อคุณทำการสั่งซื้อ เว็บไซต์จะแสดงสินค้าที่ยังมีในสต็อกหรืออาจหมดสต็อก ในกรณีที่สินค้าหมด เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุดว่าเราไม่สามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้ สินค้าที่หมดสต็อกจะถูกยกเลิกจากคำสั่งซื้อของคุณและเราจะคืนเงินค่าสินค้าให้เต็มจำนวน

ข้อมูลศุลกากร
คำสั่งซื้อของคุณอาจต้องผ่านขั้นตอนพิธีการศุลกากร ซึ่งอาจทำให้กระบวนการจัดส่งเกินเวลาจัดส่งโดยประมาณของเรา เมื่อสินค้าถูกส่งไปยังปลายทาง ศุลกากรท้องถิ่นจะประเมินภาษีบนบรรจุภัณฑ์ และคุณต้องรับผิดชอบภาษีและอากรขาเข้า คุณจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการผ่านพิธีการศุลกากรทั้งหมด โปรดตรวจสอบรายละเอียดกับหน่วยงานศุลกากรในพื้นที่ของคุณ หากคุณปฏิเสธที่จะชำระค่าธรรมเนียมพิธีการศุลกากร ธุรกรรมอาจถูกยกเลิกและคำสั่งซื้อจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน

การสั่งซื้อหมายถึงการยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขข้างต้น ข้อกำหนดและเงื่อนไขจะถูกแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจขั้นสุดท้าย